XU HƯỚNG ÁNH SÁNG VỚI LED THANH NHÔM ĐỊNH HÌNH

Với xu hướng hiện nay, hệ thống chiếu sáng bằng nhôm luôn đập vào tâm trí chúng ta đầu tiên khi nói đến thiết kế chiếu sáng của ngôi nhà, phòng trưng bày, nhà bếp, hệ thống chiếu sáng hộp trưng bày và nhiều hơn nữa.

Thế nào là ánh sáng nhôm định hình?

Ánh sáng nhôm định hình còn được gọi là LED đùn, ánh sáng nhôm định hình đã trở nên khá phổ biến ngày nay. Đây là những loại kênh được làm từ nhôm làm cho chúng nhẹ.

Những đèn này được đặt và thiết kế để bảo vệ đèn dải được đặt bên trong chúng. Nó là một giải pháp chiếu sáng tối ưu để chiếu sáng các góc và ngách tối trong ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả.

ưu điểm vượt trội

1. Độ bền bỉ cao, chất lượng, dễ dàng làm sạch

Lý do nên sử dụng đèn led thanh nhôm là chất lượng, độ bền đèn cao có khả năng chống chịu mạnh mẽ kể cả ở trong môi trường thời tiết bất lợi. Cụ thể, đèn được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng chống lại va đập. Chịu được các tác động bên ngoài như mưa, gió… và đảm bảo hiệu suất ánh sáng luôn tốt nhất. Chính vì điều này giúp cho đèn có tuổi thọ cao hơn gấp 3 – 4 lần các loại đèn truyền thống.

Hơn thế nữa, chúng giúp cho việc lau chùi dễ dàng, bạn chỉ cần một chiếc khăn ẩm là có thể nhanh chóng lau sạch bụi bẩn trên bề mặt. Quy trình làm sạch không phức tạp khiến chúng trở thành lựa chọn tốt nhất cho mọi không gian

2. Thiết kế linh hoạt

Đèn led thanh nhôm khá linh hoạt, đa dạng về màu sắc ánh sáng và kiểu dáng. Đèn có thể phát ra hầu hết các màu cơ bản hoặc có sự pha trộn ánh sáng, do đó đèn phù hợp với nhiều mục đích, nhu cầu cũng như môi trường trang trí khác nhau. Với thiết kế linh hoạt của các loại đèn led thanh nhôm có thể được lắp ở bất kỳ không gian nào mình muốn. Trong khi các loại đèn truyền thống không có sự đa dạng về màu sắc, thiết kế hầu như theo khuôn khổ do đó chỉ thích hợp ở một số không gian nhất định.

3. Công suất phát quang lớn, ít tiêu thụ điện năng

Khả năng tiêu thụ điện năng thấp giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu. Công suất phát quang của đèn led thanh nhôm lớn có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi người. 

4. Lợi ích sử dụng

Cấu tạo bền bỉ, hiệu suất chiếu sáng tốt đảm bảo chi phí thay mới hay bảo trì thấp ở mức đáng kể. Do đó, mặc dù đèn led thanh nhôm có giá cao hơn đèn chiếu sáng truyền thống nhưng về thời gian sử dụng lâu bền, chiếu sáng tốt, ít tốn kém chi phí bảo trì. 

Cùng xem một vài hình ảnh về ứng dụng đèn led thanh nhôm nhé! 

(ảnh: copy)

Hệ thống chiếu sáng này là giải pháp độc quyền nếu bạn muốn lắp đặt dải đèn LED dưới các quầy trên của nhà bếp. Bạn cũng có thể sử dụng các cấu hình này làm đèn chiếu sáng ở các cạnh trong không gian hành lang tại nhà hoặc không gian văn phòng của bạn. 

Yêu thương bản thân thôi chưa đủ, hãy yêu luôn không gian sống và biến nó trở thành một trong những động lực phát triển của bạn

Như Thủy